พ่นกันสนิม : แผนกป้องกันสนิม-เคลือบสีรถยนต์

ผลิตภัณฑ์ของเรา

DELUXE POLISHING & CONDITIONING น้ำยาขัดเคลือบสีรถยนต์ดีลักซ์์
ขนาดบรรจุ 320 มิลลิลิตร
น้ำยาขัด และเคลือบสีรถยนต์ DELUXE A สูตรพิเศษ สามารถ ขัดลบรอย ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำลาย แลคเกอร์ และผิวสีรถ และ เคลือบ ผิวสีรถให้เงางาม สดใสเหมือนใหม่อยู่เสมอทำให้สีรถเงาขึ้น และ ป้องกันผิวสีรถจากแสงแดด มลภาวะต่างๆ ที่อาจทำอันตราย ให้ผิวสีรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ง่าย และ ไม่ทิ้งคราบ
ราคา 990 บาท

GLOSS WASH CAR SHAMPOO แชมพูล้างรถ กลอซ วอช์
ขนาดบรรจุ 320 มิลลิลิตร
แชมพูล้างรถสูตรพิเศษพร้อมเคลือบเงาสีรถในขั้นตอนเดียวกัน สูตรเข้มข้นด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มากกว่าแชมพูล้างรถทั่วไป มีฟองละเอียดหนานุ่มสามารถขจัดคราบสิ่งสกปรก ที่ฝังแน่น ออกจากตัวรถได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ทำลายชั้นเคลือบเงาสีรถ จึงทำให้สีของรถยังคงความเงางามสีสดใสเหมือนใหม่อยู่เสมอ และส่วนผสมแว๊กซ์สูตรพิเศษทำให้รถของท่านเงางามในขั้นตอนเดียว
ราคา 170 บาท
LEATHER CLEANER (UV) น้ำยาทำความสะอาดเบาะหนังแท้์
ขนาดบรรจุ 320 มิลลิลิตร
น้ำยาทำความสะอาดเบาะหนังแท้ คุณภาพสูงสุด สูตร UV PROTECTION ใช้ได้กับเบาะหนังแท้ในรถยนต์, เฟอร์นิเจอร์, กระเป๋า ฯลฯ สามารถทำความสะอาดคราบสกปรกที่ฝังลึก ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นของหนัง และปกป้องหนัง จากรังสี UV อีกด้วย เพื่อให้ได้ผลดี ควรใช้กับน้ำยาเคลือบเบาะหนัง LEATHER CARE
ราคา 390 บาท
LEATHER CARE (UV) น้ำยาเคลือบเบาะหนัง
ขนาดบรรจุ 320 มิลลิลิตร
ใช้สำหรับเคลือบเบาะหนังและไวนิล สูตร UV PROTECTION แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงรักษาเบาะหนังให้ชุ่มชื้น สามารถซึมซับเข้าบำรุงหนังได้อย่างรวดเร็ว ใช้ได้ทั้งหนังแท้ หนังเทียม ไวนิล ไฟเบอร์ แผงประตู คิ้วยาง คอนโซล ฯลฯ ป้องกันการแตกกรอบ ซีดจางจากแสงแดด
ราคา 650 บาท
SEALANT (DINITROL 4942M) น้ำยาป้องกันสนิมเอนกประสงค์สีน้ำตาล
ขนาดบรรจุ 20 ออนซ์
น้ำยาป้องกันสนิม TUFF-KOTE DINOL คุณภาพสูงจากเยอรมัน เป็นที่ยอมรับและแพร่หลายไปทั่วโลกถึงคุณภาพของน้ำยาที่สามารถป้องกันสนิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ น้ำยามีสีน้ำตาลเข้ม เกาะติดผิวเหล็กได้อย่างทนทาน ทนต่อกรด-ด่าง  เนื้อน้ำยาไม่แห้งกรอบหรือหลุดร่อน  ขจัดความชื้นได้เป็นอย่างดี  เหมาะสำหรับพ่นบนผิวโลหะใหม่ที่ยังไม่เกิดสนิมหรือผิวโลหะที่ขจัดสนิมออกแล้ว
ราคา 320 บาท ขนาดบรรจุ 20-200 ลิตร  สำหรับงานอุตสาหกรรม

PENETRANT (DINITROL 1000)น้ำยาหยุด&ป้องกันสนิมเอนกประสงค์ชนิดใส
ขนาดบรรจุ 20 ออนซ์
น้ำยาหยุดสนิม TUFF-KOTE DINOL คุณภาพสูงจากเยอรมัน เป็นน้ำยาหยุดและป้องกันสนิม  เป็นน้ำยาชนิดใส ไม่แห้งกรอบ และไม่หลุดร่อน  มีประสิทธิภาพแทรกซึมเข้าเนื้อสนิม สามารถหยุดสนิมไม่ให้ลุกลามแพร่กระจายไปบริเวณอื่น และป้องกันไม่ให้เกิดสนิมใหม่ได้อย่างแน่นอน  สามารถแทรกซึมไปยังจุดอับต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
ราคา 350 บาท

Dinitrol RC 800 น้ำยาแปลงสนิมดินิทรอล อาร์ซี 800
ขนาดบรรจุ 100 มิลลิลิตร
เป็นน้ำยาคุณภาพสูง 2 ขั้นตอน? ที่สามารถ แทรกซึม ถึงรากสนิม แปลงสถานะจากสนิมให้กลายเป็นเหล็กที่ไม่ผุกร่อนอีกต่อไป  หมดปัญหาสนิมลุกลาม และสร้างชั้นฟิล์มสีดำ  ปกป้องเหล็กจากความชื้น, ความเค็มและมลภาวะต่างๆ ทำให้ประหยัด สะดวก และรวดเร็วกว่าวิธีแบบเดิมๆ สามารถทาสีทับได้ และเหมาะสำหรับงานเหล็กทุกชนิดที่มีสนิม
ราคา  360 บาท
ขนาดบรรจุ 5 - 25 ลิตร สำหรับงานอุตสาหกรรม

Dinitrol RC 800 น้ำยาแปลงสนิมดินิทรอล อาร์ซี 800
ขนาดบรรจุ 1 ลิตร
เป็นน้ำยาคุณภาพสูง 2 ขั้นตอน  ที่สามารถแทรกซึมถึงรากสนิม  แปลงสถานะจากสนิมให้กลายเป็นเหล็กที่ไม่ผุกร่อนอีกต่อไป  หมดปัญหาสนิมลุกลาม  และสร้างชั้นฟิล์มสีดำ  ปกป้องเหล็กจากความชื้น,  ความเค็มและมลภาวะต่างๆ ทำให้ประหยัด  สะดวก  และรวดเร็วกว่าวิธีแบบเดิมๆ สามารถทาสีทับได้และเหมาะสำหรับงานเหล็กทุกชนิดที่มีสนิม
ราคา  3,000 บาท ขนาดบรรจุ 5 - 25 ลิตร สำหรับงานอุตสาหกรรม

   

* สามารถชมสินค้าอื่นๆ ได้ที่ศูนย์ให้บริการของเรา

 

    แผนกป้องกันสนิม-เคลือบสีรถยนต์
Mahachai Formula Your Car Carecount web traffic
จำนวนผู้เข้าชม
 
      ขอขอบคุณผู้สนับสนุน :