พ่นกันสนิม : แผนกพ่นกันสนิม-เคลือบสีรถยนต์

พ่นกันสนิม Tuff-Kote Dinol

ระบบพ่นกันสนิมที่ผ่านการทดสอบ และ พิสูจน์มาแล้วทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศ ด้วยระบบการ พ่น 2 ขั้นตอน

1. พ่นใต้ท้องด้วยน้ำยา Tuff-Kote สีน้ำตาลเข้ม บริเวณใต้ท้องรถภายในและภายนอกคาน แชสซี ซุ้มล้อ ขอบชายล่าง ปกป้องใต้ท้องรถยนต์จากสนิม

2. พ่นภายในประตู เสาประตู กระโปรงหน้า หลัง ด้วยน้ำยา Dinol ขาว ใส มีคุณสมบัติหยุด และ ป้องกันสนิมไม่ให้เกิด ไม่เป็นอันตรายต่อระบบกระจกไฟฟ้า

ปกป้องรถทุกชนิด พิชิตสนิมร้าย
“สนิม” ศัตรูตัวร้ายของรถทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่หรือเก่า หรือแม้กระทั่งรถที่เพิ่งออกจาก โรงงานที่คนมัก เข้าใจว่าได้พ่นกันสนิมจากโรงงานแล้ว หรืออาจพ่นมาเฉพาะใต้ท้องรถเท่านั้น จึงไม่ ต้องพ่น กันสนิมใหม่ โดยแท้จริงแล้ว เมื่อผ่านการใช้งานมาระยะหนึ่ง รอยตะเข็บรอยเชื่อมตามใต้ ท้องรถ ประตู กระโปรงหน้า, หลัง และส่วนต่างๆ จะแตกออกจากการสั่นสะเทือนขณะขับขี่ โดยมี ความชื้น ความเค็มในอากาศ รวมทั้งความร้อนเป็นตัวเร่ง ปฏิกิริยา ให้เนื้อเหล็กเกิดสนิมและค่อย ๆ ลุกลามไปรอบๆ คัน กว่าจะรู้ตัวก็อาจจะสายไปเสียแล้ว ดังนั้น วันนี้จึงควรกำจัดสนิมร้ายด้วย TUFF-KOTE DINOL หยุดสนิมทันที เพื่อรถทุกชนิด

ใช้น้ำยาที่มีประสิทธิภาพเยี่ยมถึง 3 ชนิด

ทัฟ-โคท ไดนอล ได้รับการพิสูจน์และยืนยันมาแล้วจากสมาคมยานยนต์ ADAC แห่งเยอรมันว่า เป็น น้ำยาเคลือบฆ่ากันสนิมรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพเป็นอันดับที่หนึ่งในบรรดาน้ำยา เคลือบกันสนิม 14 ชนิด ซึ่งติดอันดับในยุโรป และใช้แพร่หลายไปทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศ ไม่เพียง แต่ในรถยนต์ เท่านั้น ยังใช้ในเรือและเครื่องบินอีกด้วย ท่านจึงสามารถมั่นใจในประสิทธิภาพ ของน้ำยากันสนิม ทัฟ-โคทไดนอล

ชนิดที่ 1 น้ำยา ทัฟ-โคท ชนิดสีน้ำตาล (DINITROL 4942) น้ำยาทัฟ-โคท ชนิดสีน้ำตาล มีคุณสมบัติไม่แห้ง แตกร่อน ทนทาน และป้องกันสนิมได้อย่างมี ประสิทธิภาพ พ่นบริเวณใต้ท้องรถ ซุ้มล้อ และบริเวณที่ต้องเผชิญสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี

ชนิดที่ 2 น้ำยาทัฟ-โคท ชนิดใส (DINITROL 3642W) น้ำยาทัฟ-โคท ชนิดใส ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ สำหรับพ่นในบริเวณ ในแผงประตู กระโปรงหน้า-หลัง และ จุดอับต่างๆ ของรถยนต์ มีคุณสมบัติไม่แห้ง แตกร่อน ทนทาน ต้องกันสนิมอย่างมี ประสิทธิภาพ และ ไม่ทำให้เกิดความเสียหายต่อระบบต่างๆ ในรถยนต์

ชนิดที่ 3 น้ำยาไดนอล ชนิดใส (DINITROL 1000) น้ำยาไดนอล ชนิดใส มีคุณสมบัติ หยุดและป้องกันสนิม พ่นทุกๆ บริเวณที่เป็นสนิม จะสามารถหยุด สนิม ไม่ให้ ลุกลามและเกิดความเสียหายให้กับส่วนอื่นๆ

รู้จักรถทุกชนิด ดีทุกตารางนิ้ว
การพ่นกันสนิมทัฟ-โคท ไดนอล สามารถพ่นเข้าถึงส่วนต่างๆ ของรถยนต์ได้มากที่สุด เพื่อหยุดยั้งสนิมและป้องกันอย่างทั่วถึง เนื่องจาก มีไมโครฟิล์มรูปโครงสร้างของรถ ทุกชนิดทุกยี่ห้อ ซึ่งทาง บริษัทแม่ ได้จัดส่งมาให้ศูนย์ฯ โดยเฉพาะทำให้รู้ ถึงความสลับซับซ้อน จุดอับ ตะเข็บ และรอยเชื่อมต่อของ ชิ้นโลหะ ภายใน และไม่เป็นอันตรายต่อระบบต่างๆ ในรถยนต์ และมีหัวฉีดโดยเฉพาะ 16 หัวฉีด เพื่อเข้าถึง จุดต่างๆ ในรถยนต์ได้อย่างทั่วถึงที่สุด

มีช่างผู้เชี่ยวชาญ ได้ผ่านการฝึกอบรมมาจากศูนย์ฝึกที่ต่างประเทศเพื่อความเชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะ และดูแลรถยนต์ของท่านให้ดีที่สุด

การพ่นน้ำยาฆ่าสนิมและป้องกันสนิมระบบทัฟ-โคท  ไดนอลที่พ่นถึงด้านใน

เรามีบริการดูแลรถยนต์ของคุณหลังจากพ่นกันสนิมทัฟ-โคท  ไดนอล  ในครั้งแรกแล้ว  โดยทางศูนย์กำหนดให้นำรถของคุณเข้าเช็คสนิมเสริมน้ำยาตามตะเข็บ  ทุกๆ  6 เดือนนับจากวันที่มาพ่นกันสนิมเพื่อดูแลรักษารถไม่ให้เกิดสนิม  ทำให้รถของคุณใช้งานได้นานขึ้น

ดูแลตลอดอายุการใช้งาน

เรามีบริการดูแลรถยนต์ของคุณหลังจากพ่นกันสนิมทัฟ-โคท  ไดนอล  ในครั้งแรกแล้ว  โดยทางศูนย์กำหนดให้นำรถของคุณเข้าเช็คสนิมเสริมน้ำยาตามตะเข็บ  ทุกๆ  6 เดือนนับจากวันที่มาพ่นกันสนิมเพื่อดูแลรักษารถไม่ให้เกิดสนิม  ทำให้รถของคุณใช้งานได้นานขึ้น

 

เพิ่มเติม : รายละเอียดการเข้าตรวจเช็คสนิมเสริมน้ำยาตามตะเข็บ ทุกๆ  6  เดือนนับจากวันที่มาพ่นกันสนิม

  • ล้างอัดฉีด ทำความสะอาดภายในรถ ดูดฝุ่น ลงแวกซ์
  • ตรวจเช็คสนิมบริเวณใต้ท้อง
  • เสริมน้ำยาตามแนวตะเข็บบริเวณใต้ท้องในกรณีที่มีน้ำยาบางส่วนขาดหายไป เสริมน้ำยาตามจุดที่ขาดหาย
  • ราคาตรวจเช็คสภาพสนิม รวมค่าล้างอัดฉีดและทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว
  • เข้าตรวจเช็คทุก 6 เดือน  จะมีหนังสือแจ้งเตือนให้ทราบก่อนถึงกำหนด
  • ตรวจเช็คสภาพสนิมตลอดอายุการใช้งานของรถ ในกรณีที่ยกเลิกการใช้รถ ต้องแจ้งให้ทางศูนย์ทราบด้วย
  • ราคาในการตรวจเช็คสภาพสนิมเสริมน้ำยา อาจมีการปรับเปลี่ยนตามราคาน้ำยาของสำนักงานใหญ่ ศูนย์จะแจ้งให้ทราบต่อไปถ้ามีการเปลี่ยนแปลง

** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 034-422333 , 089 - 6717003 ,  089 - 4595667

    แผนกพ่นกันสนิม-เคลือบสีรถยนต์
Mahachai Formula Your Car Carecount web traffic
จำนวนผู้เข้าชม


 
      ขอขอบคุณผู้สนับสนุน :