พ่นกันสนิม : แผนกพ่นกันสนิม-เคลือบสีรถยนต์

บริการระบบเคลือบสี System 6

เคลือบสีดีอย่างไร

เนื่องจากในสภาพปัจจุบัน สภาพภูมิอากาศของประเทศไทย อุณหภูมิในช่วงกลางวันอยู่ประมาณ 25-35 องศา แต่ในขณะที่คุณจอดรถอยู่กลางแดด จะมีอุณหภูมิสูงถึง 40 องศา อีกทั้งขณะขับขี่รถจะมีทั้งเขม่าควัน,ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ กระจายอยู่ทั่วไปและจะเกาะติดรถยนต์ สิ่งเหล่านี้เองล้วนมีผลทำให้เกิดปฏิกิริยาต่อสภาพสีผิวรถยนต์เกิดการเสื่อมสภาพซึ่งมีผลทำให้สีซีดจางและหมอง ง่ายและที่สำคัญโดยเฉพาะฤดูฝน เนื่องจากเกิดสภาวะมลพิษในอากาศทำให้เกิดฝนกรดซึ่งมีอนุภาคในการทำลายชั้นสีอย่างมากนั่นหมายถึงว่า เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้นอกจากใช้วิธีป้องกัน

วิธีที่ช่วยในการป้องกันที่ดีที่สุดคือการเคลือบสีรถยนต์เพราะการเคลือบสีนั้นจะเป็นการช่วยป้องกันสีผิวให้แข็งแรง
ขึ้นปัจจุบันผลิตภัณฑ์ปกป้องสีรถยนต์มีมากมายในท้องตลาดแต่หลายยี่ห้อมีส่วนผสมของแว็กซ์ที่มีคุณสมบัติกัด
เนื้อสีทำให้เป็นอันตรายต่อสีรถโดยตรงและถ้าผสานกับความไม่ชำนาญงานของช่าง หรือระบบการทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพ ทำให้การขจัดรอยต่าง ๆ และความเงางามของผิวสีรถยนต์ไม่ดี ที่สุด หรือแม้กระทั่งการเคลือบสีรถด้วยตัวคุณเอง อาจเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยหรือผื่นขณะเช็ดถู รวมทั้งน้ำหนักของการเคลือบสีไม่สม่ำเสมอทำให้สีผิว เกิดรอยด่างและเงางามไม่เท่ากันได้ ด้วยระบบ ขัดเคลือบสี System 6 ระบบ 6 ขั้นตอน จะทำให้รถของท่านปราศจากรอยขนแมว คราบไคล ละอองสีต่างๆ และเงางามดุจกระจก

ขัดเคลือบสีเต็มระบบ 6 ขั้นตอน System 6 ลบรอยขนแมว ละอองสี และคราบสกปรกต่างๆ โดยไม่เป็น อันตรายต่อเนื้อสี และ แลกเกอร์ ด้วยช่างที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ทำให้เรากล้าพูดได้ว่าระบบการขัด เคลือบสีของเราเป็นระบบที่ดีที่สุดระบบหนึ่งโดยสามารถลบรอยต่างๆ และ เคลือบปกป้องผิวสี รถของท่านให้ใส สะอาด ไร้รอยขนแมว แวววาวดุจกระจก

ระบบขัดเคลือบสี 6 ขั้นตอน ขจัดคราบไคล รอยขนแมว ละอองสีต่างๆ ให้ใส แวววาว และเคลือบทับ ด้วยน้ำยาเคลือบสี Deluxe ปกป้องผิวสีรถยนต์จากฝุ่นละออง และสารเคมีต่างๆ ให้รถของท่าน เงางามไปนาน

6 ขั้นตอน เพื่อเกราะแก้วสดใสของรถคันสวยของท่าน

ขั้นที่ 1 ล้างรถด้วย Gloss Wash Shampoo
เตรียมการขัดสี ด้วยการฉีดด้วยน้ำแรงดันสูงขจัดฝุ่นละออง เม็ดทราย ที่จะทำให้เกิดปัญหารอย ขีดข่วน รอยขนแมว จากนั้นล้างด้วยแชมพูล้างรถสูตรพิเศษ Gloss wash Shampoo ให้สะอาด และ เงางาม ในขั้นตอนแรก

ขั้นที่ 2 ขัดสีด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ ให้รถของท่านปราศจากรอยขนแมว ละอองสีและ คราบไคลต่าง ๆ

หลังขั้นตอนในการเตรียมรถ ถึงขั้นตอนที่ใช้เวลานานที่สุดและยากที่สุด ซึ่งการขัดสีด้วยน้ำยา สูตรพิเศษซึ่งเหมาะสำหรับสีรถของท่านโดยเฉพาะ โดยใช้ขนแกะปัด ซึ่งโดยทั่วไปไม่สามารถทำใน ขั้นตอนนี้ได้ เพราะต้องใช้ความชำนาญอย่างมาก เพื่อความสามารถในการขัดละอองสี รอยขนแมว และรอยคราบไคลต่างๆ ให้รถของท่านเนียนใส ปราศจากรอยต่างๆ โดยไม่เป็นอันตรายต่อแลคเกอร์ และไม่ทำให้ผิวสีรถยนต์ของท่านบางลง

ขั้นที่ 3 ปกป้องผิวสีด้วยน้ำยาเคลือบสี Deluxe

เมื่อรถของท่านใส และ ปราศจากริ้วรอยต่างๆแล้ว จึงเคลือบปกป้องผิวสีรถด้วยน้ำยาเคลือบสี คุณภาพสูง Deluxe โดยใช้เพลทเครื่องเคลือบความเร็วสูงโดยเฉพาะ เพื่อให้น้ำยาคงทนอยู่นาน ปกป้องผิวสีจากฝุ่นละออง และสารเคมีต่างๆ เป็นเกราะแก้วปกป้องผิวสีจากฝุ่นละออง และสารเคมีต่างๆ อีกทั้งยังทำให้ล้างรถได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วย

ขั้นที่ 4 ขจัดคราบแวกซ์ต่างๆ และทำให้สีรถของท่านใสถึงที่สุด

หลังจากเคลือบแล้ว จึงลงด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ ขจัดคราบแวกซ์ที่อาจทำให้เกิดผื่นฝ้า และทำให้สีรถ ของท่านใสถึงที่สุด

ขั้นที่ 5 ทำความสะอาดภายใน ดูดฝุ่น ทำความสะอาดภายในรถยนต์ ให้สะอาดทุกส่วน

ขั้นที่ 6 เคลือบเงายางล้อรถยนต์ และยางส่วนต่างๆ ให้เงางาม
ขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้รถของท่านสวย เงางามทุกๆ แห่ง ด้วยน้ำยา Beauty Kote เพื่อความเงาของขอบยางล้อรถยนต์ และ ยาง ไวนิล ส่วนต่างๆ ในรถยนต์ ให้สะอาดและเงางาม

** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 034-422333 , 089 - 6717003 ,  089 - 4595667

    แผนกพ่นกันสนิม-เคลือบสีรถยนต์
Mahachai Formula Your Car Carecount web traffic
จำนวนผู้เข้าชม
 
      ขอขอบคุณผู้สนับสนุน :